Chevron đồng hành cùng ‘bom tấn’ Transformers

Chevron đồng hành cùng ‘bom tấn’ Transformers

Chevron đồng hành cùng ‘bom tấn’ Transformers

Từ 12/5 - 31/7/2017 đồng hành quảng bá bộ phim Transformers, Công ty Chevron Việt Nam triển khai chương trình “Đánh thức sức mạnh nội tại để trúng quà hấp dẫn” mang đến cơ hội trúng xe tay ga Vespa, loa Bluethooth Bose®, phiếu mua sắm…

Những fan của bộ phim bom tấn “Transformers” chắc chắn đã không bỏ qua tập 5 của serie đang được trình chiếu tại các cụm rạp. Transformers là một trong những thương hiệu điện ảnh thành công nhất lịch sử phòng vé. Những ai là fan của loạt phim “Transformers” chắc chắn đã có những nhận xét của riêng mình về nội dung hoàn toàn mới lạ bên cạnh các kỹ xảo hiện đại và hoành tráng. Phần 5 này bạn đã được chứng kiến những thêm những trận đấu mãn nhãn của các siêu robot dưới nước, sự quay lưng của Optimus Prime với các đồng đội. Hiệu ứng âm thanh, kỹ xảo hình ảnh sống động khiến bạn như đang ở trong một cuộc chiến thật sự. Là những siêu cỗ máy, các Autobot khi đến trái đất xuất hiện trong hình dạng là những siêu xe hoành tráng và hiện đại. Mỗi “chiến binh” đều mang trong mình một sức mạnh tiềm ẩn, đặc biệt và là duy nhất. Transformers nay đã mở ra một vũ trụ lớn hơn với nền lịch sử lâu đời chờ được khám phá, và những trận chiến khốc liệt hơn bao giờ hết. Cùng đồng hành với chương trình quảng bá bộ phim tại các nước như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Pakistan, công ty Chevron Việt Nam - công ty được quyền sử dụng thương hiệu Caltex, giới thiệu chương trình khuyến mãi mang tên “Đánh thức sức mạnh nội tại để trúng quà hấp dẫn”. Theo đó, khách hàng mua sản phẩm Caltex® có áp dụng chương trình khuyến mãi, nhận ngay quà lưu niệm phim như áo thun cao cấp hoặc móc khoá bằng da. Ngoài ra, mua càng nhiều bạn càng có nhiều cơ hội trúng giải thưởng có giá trị cao nhất là một xe tay ga Vespa cao cấp. Các giải thưởng tiếp theo cũng “chất” không kém như loa Bluethooth Bose® hoặc Phiếu mua sắm Co.opmart trị giá 1.100.000 nghìn đồng. Chương trình kéo dài từ 12/5 - 31/7/2017.
Chevron Việt Nam lựa chọn bộ phim này không những là một bộ phim đáng xem trong mùa hè, mà còn hướng tới những người trẻ năng động, hiện đại và xử lý các tình huống nhanh chóng, thông minh và khoa học, như những cổ máy được bôi trơn đầy đủ, tăng vận hành, năng suất. Hay như sức mạnh của đội quân Autobot khi sở hữu nguồn năng lượng “All Spark”, động cơ xe - dù là những chiếc xe thông thường nhất, sẽ được nâng cao sức mạnh nội tại khi sử dụng dầu nhờn động cơ của Caltex®. Dòng sản phẩm này được thiết kế để kiểm soát cặn bám có hại, duy trì hiệu năng của động cơ và độ bền của xe từ bên trong, nhằm mang lại hiệu năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất. Với Caltex®, mọi cuộc hành trình sẽ “trơn tru” và trở nên tuyệt vời hơn.
Giải thưởng hấp dẫn của chương trình khuyến mãi “Đánh thức sức mạnh nội tại để trúng quà hấp dẫn”.
Giải thưởng hấp dẫn của chương trình khuyến mãi “Đánh thức sức mạnh nội tại để trúng quà hấp dẫn”.
Chi tiết về chương trình khuyến mãi “Đánh thức sức mạnh nội tại để trúng quà hấp dẫn,” xem thêm tại https://www.caltextruepower.com. Chương trình áp dụng cho người các tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên.
Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam là một công ty con của tập đoàn Chevron, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại dầu nhớt động cơ, dầu nhớt hàng hải, dầu nhớt công nghiệp và các sản phẩm đặc biệt khác với thương hiệu Caltex®. Sản phẩm được phân phối thông qua 60 nhà phân phối và hơn 20,000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, Chevron Việt Nam cũng bán trực tiếp cho khách hàng lớn trong công nghiệp và hàng hải. Công ty có nhà máy pha chế dầu nhớt tại Hải Phòng, Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: https://cafef.vn/chevron-dong-hanh-cung-bom-tan-transformers-20170711172411252.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *